Mr.Anucha Techanitisawad
President
กระผมขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย กระผมและคณะกรรมการวาระปี พ.ศ. 2566-2567 จะดำเนินภาระกิจสืบต่อนโยบายของสมาคมฯ ให้ก้าวไปข้างหน้าและคำนึงถึงประโยชน์ของสมาชิกส่วนรวม มุ่งมั่นในการสร้างความมั่งคั่งมั่นคง ลดอุปสรรคต่างๆ เพื่อส่งเสริมสมาชิกให้มีการผลิตอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าตลอดห่วงโซ่การผลิต ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบเชิงลบต่อสิ่งแวดล้อม การก้าวสู่ทศวรรษที่หกของสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย อุตสาหกรรมมีการปรับตัวเปลี่ยนการผลิตจากสินค้าในรูปแบบเดิมที่มีแต่สินค้าประมง มาเป็นการผลิตสินค้าแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าในรูปแบบที่หลากหลาย โดยใช้แหล่งวัตถุดิบที่ได้มาจากการจับ การเลี้ยง ควบคู่การนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศต่างๆ ด้วยภูมิปัญญาของบุคลากรและเครื่องจักรที่มีอยู่ของโรงงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด กระผมและคณะกรรมการพร้อมที่จะผลักดันอุตสาหกรรมอาหารแช่เยือกแข็งของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีเป้าหมายการสนับสนุนและส่งเสริมเกษตรกรทั้งด้านการเพาะเลี้ยง และการจับจากแหล่งน้ำธรรมชาติ รวมถึงสนับสนุนให้เกิดการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ เพื่อขยายศักยภาพสินค้าแปรรูปมูลค่าเพิ่มของอุตสาหกรรมประมง รวมถึงเพิ่มมูลค่าการส่งออก อีกทั้งส่งเสริมและพัฒนาให้สมาชิกได้มีการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและใช้นวัตกรรมนกระบวนการผลิตเพื่อทดแทนปัญหาการขาดแคลนแรงงานในภาคผลิต เพื่อให้ประเทศไทยเป็นผู้นำในการผลิตอาหารแช่เยือกแข็งของโลก
กระผมขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย กระผมและคณะกรรมการวาระปี พ.ศ. 2566-2567 จะดำเนินภาระกิจสืบต่อนโยบายของสมาคมฯ ให้ก้าวไปข้างหน้าและคำนึงถึงประโยชน์ของสมาชิกส่วนรวม มุ่งมั่นในการสร้างความมั่งคั่งมั่นคง ลดอุปสรรคต่างๆ เพื่อส่งเสริมสมาชิกให้มีการผลิตอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าตลอดห่วงโซ่การผลิต ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบเชิงลบต่อสิ่งแวดล้อม การก้าวสู่ทศวรรษที่หกของสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย อุตสาหกรรมมีการปรับตัวเปลี่ยนการผลิตจากสินค้าในรูปแบบเดิมที่มีแต่สินค้าประมง มาเป็นการผลิตสินค้าแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าในรูปแบบที่หลากหลาย โดยใช้แหล่งวัตถุดิบที่ได้มาจากการจับ การเลี้ยง ควบคู่การนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศต่างๆ ด้วยภูมิปัญญาของบุคลากรและเครื่องจักรที่มีอยู่ของโรงงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด กระผมและคณะกรรมการพร้อมที่จะผลักดันอุตสาหกรรมอาหารแช่เยือกแข็งของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีเป้าหมายการสนับสนุนและส่งเสริมเกษตรกรทั้งด้านการเพาะเลี้ยง และการจับจากแหล่งน้ำธรรมชาติ รวมถึงสนับสนุนให้เกิดการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ เพื่อขยายศักยภาพสินค้าแปรรูปมูลค่าเพิ่มของอุตสาหกรรมประมง รวมถึงเพิ่มมูลค่าการส่งออก อีกทั้งส่งเสริมและพัฒนาให้สมาชิกได้มีการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและใช้นวัตกรรมนกระบวนการผลิตเพื่อทดแทนปัญหาการขาดแคลนแรงงานในภาคผลิต เพื่อให้ประเทศไทยเป็นผู้นำในการผลิตอาหารแช่เยือกแข็งของโลก
{"th":"กระผมขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย กระผมและคณะกรรมการวาระปี พ.ศ. 2566-2567 จะดำเนินภาระกิจสืบต่อนโยบายของสมาคมฯ ให้ก้าวไปข้างหน้าและคำนึงถึงประโยชน์ของสมาชิกส่วนรวม มุ่งมั่นในการสร้างความมั่งคั่งมั่นคง ลดอุปสรรคต่างๆ เพื่อส่งเสริมสมาชิกให้มีการผลิตอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าตลอดห่วงโซ่การผลิต ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบเชิงลบต่อสิ่งแวดล้อม \n\nการก้าวสู่ทศวรรษที่หกของสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย อุตสาหกรรมมีการปรับตัวเปลี่ยนการผลิตจากสินค้าในรูปแบบเดิมที่มีแต่สินค้าประมง มาเป็นการผลิตสินค้าแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าในรูปแบบที่หลากหลาย โดยใช้แหล่งวัตถุดิบที่ได้มาจากการจับ การเลี้ยง ควบคู่การนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศต่างๆ ด้วยภูมิปัญญาของบุคลากรและเครื่องจักรที่มีอยู่ของโรงงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด \n\nกระผมและคณะกรรมการพร้อมที่จะผลักดันอุตสาหกรรมอาหารแช่เยือกแข็งของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีเป้าหมายการสนับสนุนและส่งเสริมเกษตรกรทั้งด้านการเพาะเลี้ยง และการจับจากแหล่งน้ำธรรมชาติ รวมถึงสนับสนุนให้เกิดการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ เพื่อขยายศักยภาพสินค้าแปรรูปมูลค่าเพิ่มของอุตสาหกรรมประมง รวมถึงเพิ่มมูลค่าการส่งออก \n\nอีกทั้งส่งเสริมและพัฒนาให้สมาชิกได้มีการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและใช้นวัตกรรมนกระบวนการผลิตเพื่อทดแทนปัญหาการขาดแคลนแรงงานในภาคผลิต เพื่อให้ประเทศไทยเป็นผู้นำในการผลิตอาหารแช่เยือกแข็งของโลก\n","en":"กระผมขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย กระผมและคณะกรรมการวาระปี พ.ศ. 2566-2567 จะดำเนินภาระกิจสืบต่อนโยบายของสมาคมฯ ให้ก้าวไปข้างหน้าและคำนึงถึงประโยชน์ของสมาชิกส่วนรวม มุ่งมั่นในการสร้างความมั่งคั่งมั่นคง ลดอุปสรรคต่างๆ เพื่อส่งเสริมสมาชิกให้มีการผลิตอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าตลอดห่วงโซ่การผลิต ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบเชิงลบต่อสิ่งแวดล้อม \n\nการก้าวสู่ทศวรรษที่หกของสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย อุตสาหกรรมมีการปรับตัวเปลี่ยนการผลิตจากสินค้าในรูปแบบเดิมที่มีแต่สินค้าประมง มาเป็นการผลิตสินค้าแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าในรูปแบบที่หลากหลาย โดยใช้แหล่งวัตถุดิบที่ได้มาจากการจับ การเลี้ยง ควบคู่การนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศต่างๆ ด้วยภูมิปัญญาของบุคลากรและเครื่องจักรที่มีอยู่ของโรงงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด \n\nกระผมและคณะกรรมการพร้อมที่จะผลักดันอุตสาหกรรมอาหารแช่เยือกแข็งของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีเป้าหมายการสนับสนุนและส่งเสริมเกษตรกรทั้งด้านการเพาะเลี้ยง และการจับจากแหล่งน้ำธรรมชาติ รวมถึงสนับสนุนให้เกิดการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ เพื่อขยายศักยภาพสินค้าแปรรูปมูลค่าเพิ่มของอุตสาหกรรมประมง รวมถึงเพิ่มมูลค่าการส่งออก \nอีกทั้งส่งเสริมและพัฒนาให้สมาชิกได้มีการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและใช้นวัตกรรมนกระบวนการผลิตเพื่อทดแทนปัญหาการขาดแคลนแรงงานในภาคผลิต เพื่อให้ประเทศไทยเป็นผู้นำในการผลิตอาหารแช่เยือกแข็งของโลก\n","cn":"กระผมขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย กระผมและคณะกรรมการวาระปี พ.ศ. 2566-2567 จะดำเนินภาระกิจสืบต่อนโยบายของสมาคมฯ ให้ก้าวไปข้างหน้าและคำนึงถึงประโยชน์ของสมาชิกส่วนรวม มุ่งมั่นในการสร้างความมั่งคั่งมั่นคง ลดอุปสรรคต่างๆ เพื่อส่งเสริมสมาชิกให้มีการผลิตอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าตลอดห่วงโซ่การผลิต ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบเชิงลบต่อสิ่งแวดล้อม \n\nการก้าวสู่ทศวรรษที่หกของสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย อุตสาหกรรมมีการปรับตัวเปลี่ยนการผลิตจากสินค้าในรูปแบบเดิมที่มีแต่สินค้าประมง มาเป็นการผลิตสินค้าแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าในรูปแบบที่หลากหลาย โดยใช้แหล่งวัตถุดิบที่ได้มาจากการจับ การเลี้ยง ควบคู่การนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศต่างๆ ด้วยภูมิปัญญาของบุคลากรและเครื่องจักรที่มีอยู่ของโรงงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด \n\nกระผมและคณะกรรมการพร้อมที่จะผลักดันอุตสาหกรรมอาหารแช่เยือกแข็งของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีเป้าหมายการสนับสนุนและส่งเสริมเกษตรกรทั้งด้านการเพาะเลี้ยง และการจับจากแหล่งน้ำธรรมชาติ รวมถึงสนับสนุนให้เกิดการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ เพื่อขยายศักยภาพสินค้าแปรรูปมูลค่าเพิ่มของอุตสาหกรรมประมง รวมถึงเพิ่มมูลค่าการส่งออก \nอีกทั้งส่งเสริมและพัฒนาให้สมาชิกได้มีการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและใช้นวัตกรรมนกระบวนการผลิตเพื่อทดแทนปัญหาการขาดแคลนแรงงานในภาคผลิต เพื่อให้ประเทศไทยเป็นผู้นำในการผลิตอาหารแช่เยือกแข็งของโลก\n"}
Public on 6th September 2022
Copyright of Thai Frozen Foods Association