Board of Directors

Mr.Anucha Techanitisawad
President

กระผมขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย กระผมและคณะกรรมการวาระปี พ.ศ. 2566-2567 จะดำเนินภาระกิจสืบต่อนโยบายของสมาคมฯ ให้ก้าวไปข้างหน้าและคำนึงถึงประโยชน์ของสมาชิกส่วนรวม มุ่งมั่นในการสร้างความมั่งคั่งมั่นคง ลดอุปสรรคต่างๆ เพื่อส่งเสริมสมาชิกให้มีการผลิตอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าตลอดห่วงโซ่การผลิต ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบเชิงลบต่อสิ่งแวดล้อม การก้าวสู่ทศวรรษที่หกของสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย อุตสาหกรรมมีการปรับตัวเปลี่ยนการผลิตจากสินค้าในรูปแบบเดิมที่มีแต่สินค้าประมง มาเป็นการผลิตสินค้าแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าในรูปแบบที่หลากหลาย โดยใช้แหล่งวัตถุดิบที่ได้มาจากการจับ การเลี้ยง ควบคู่การนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศต่างๆ ด้วยภูมิปัญญาของบุคลากรและเครื่องจักรที่มีอยู่ของโรงงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด กระผมและคณะกรรมการพร้อมที่จะผลักดันอุตสาหกรรมอาหารแช่เยือกแข็งของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีเป้าหมายการสนับสนุนและส่งเสริมเกษตรกรทั้งด้านการเพาะเลี้ยง และการจับจากแหล่งน้ำธรรมชาติ รวมถึงสนับสนุนให้เกิดการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ เพื่อขยายศักยภาพสินค้าแปรรูปมูลค่าเพิ่มของอุตสาหกรรมประมง รวมถึงเพิ่มมูลค่าการส่งออก อีกทั้งส่งเสริมและพัฒนาให้สมาชิกได้มีการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและใช้นวัตกรรมนกระบวนการผลิตเพื่อทดแทนปัญหาการขาดแคลนแรงงานในภาคผลิต เพื่อให้ประเทศไทยเป็นผู้นำในการผลิตอาหารแช่เยือกแข็งของโลก

Mr.Viboon Supakarapongkul
Vice President
Mr.Preerasak  Boonmechote
Vice President
Mr.Wichien  Chantayasakorn
Vice President
Mr.Prasert  Nimitchai
Vice President
Mr.Choopong  Luesukprasert
Secretary General
Mrs.Wannasiri  Laosirichon
Treasurer
Mr.Boonlert   Foongvannaluck
Registrar
Mrs.Vichittra  Aramwatananont
Public Relations
Mr.Nakorn  Harnkrivilai
Director
Mr.Silpachai  Phuvaseth
Director
Mr.Rakkiat  Thammamongkolchai
Director
Mr.Panisuan Jamnarnwej (Ph.D)
Emeritus President/Director
Mr.Pornsak  Thavorntaveevong
Director
Mr.Thawatchai  Ratanapisit
Director
Mr.Tanarat  Tanacheevit
Director
Mr.Chaiwat   Laoteppitak
Director
Mr.Pong  Lertchusakul
Director
Mr.Vasin  Vongcharoenrat
Director
Mr.Somsak Sthidthumarong
Director
Mr.Tawatchai Poonchuay
Director
Mr. Thanachote Boonmechote
Director
TFFA ADVISOR
Mr.Rittirong Boonmechote
{"th":"ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์","en":"Honorary
Advisor","cn":"Honorary Advisor"}
Mrs.Ampai Harnkrivila
{"th":"ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์","en":"Honorary
Advisor","cn":"Honorary Advisor"}
Mr.Songsang Patavanich
{"th":"ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์","en":"Honorary
Advisor","cn":"Honorary Advisor"}
Mrs.Nanthiya Unprasert
{"th":"ที่ปรึกษา","en":"Advisor","cn":"Advisor"}
TFFA STAFF
คุณเสาวนีย์ คำแฝง
ผู้อำนวยการสมาคม
คุณนารีรัตน์ จันทร์ทอง
รองผู้อำนวยการสมาคม
คุณประมุข ตะเคียนคาม
ผู้จัดการฝ่ายบริการ
ข้อมูลวิชาการ
คุณกานต์มณี หมอยาดี
ผู้จัดการฝ่ายบริหารองค์กร
คุณวาสนา ตรังใจจริง
เจ้าหน้าที่มาตรฐาน
และกฎระเบียบอุตสาหกรรม
คุณกรวิชญ์ ทุมมานนท์
เจ้าหน้าที่สถิติ
และการค้า
คุณณัชชา บุญแสง
เจ้าหน้าที่สมาชิกสัมพันธ์
และงานแสดงสินค้า
คุณสวรรยา แจ่มเพ็ชรรัตน์
เจ้าหน้าที่บัญชี
และการเงิน
Mr.Anucha Techanitisawad
President

กระผมขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย กระผมและคณะกรรมการวาระปี พ.ศ. 2566-2567 จะดำเนินภาระกิจสืบต่อนโยบายของสมาคมฯ ให้ก้าวไปข้างหน้าและคำนึงถึงประโยชน์ของสมาชิกส่วนรวม มุ่งมั่นในการสร้างความมั่งคั่งมั่นคง ลดอุปสรรคต่างๆ เพื่อส่งเสริมสมาชิกให้มีการผลิตอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าตลอดห่วงโซ่การผลิต ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบเชิงลบต่อสิ่งแวดล้อม การก้าวสู่ทศวรรษที่หกของสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย อุตสาหกรรมมีการปรับตัวเปลี่ยนการผลิตจากสินค้าในรูปแบบเดิมที่มีแต่สินค้าประมง มาเป็นการผลิตสินค้าแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าในรูปแบบที่หลากหลาย โดยใช้แหล่งวัตถุดิบที่ได้มาจากการจับ การเลี้ยง ควบคู่การนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศต่างๆ ด้วยภูมิปัญญาของบุคลากรและเครื่องจักรที่มีอยู่ของโรงงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด กระผมและคณะกรรมการพร้อมที่จะผลักดันอุตสาหกรรมอาหารแช่เยือกแข็งของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีเป้าหมายการสนับสนุนและส่งเสริมเกษตรกรทั้งด้านการเพาะเลี้ยง และการจับจากแหล่งน้ำธรรมชาติ รวมถึงสนับสนุนให้เกิดการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ เพื่อขยายศักยภาพสินค้าแปรรูปมูลค่าเพิ่มของอุตสาหกรรมประมง รวมถึงเพิ่มมูลค่าการส่งออก อีกทั้งส่งเสริมและพัฒนาให้สมาชิกได้มีการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและใช้นวัตกรรมนกระบวนการผลิตเพื่อทดแทนปัญหาการขาดแคลนแรงงานในภาคผลิต เพื่อให้ประเทศไทยเป็นผู้นำในการผลิตอาหารแช่เยือกแข็งของโลก

        {"th":"กระผมขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย กระผมและคณะกรรมการวาระปี พ.ศ. 2566-2567 จะดำเนินภาระกิจสืบต่อนโยบายของสมาคมฯ ให้ก้าวไปข้างหน้าและคำนึงถึงประโยชน์ของสมาชิกส่วนรวม มุ่งมั่นในการสร้างความมั่งคั่งมั่นคง ลดอุปสรรคต่างๆ เพื่อส่งเสริมสมาชิกให้มีการผลิตอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าตลอดห่วงโซ่การผลิต ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบเชิงลบต่อสิ่งแวดล้อม \n\nการก้าวสู่ทศวรรษที่หกของสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย อุตสาหกรรมมีการปรับตัวเปลี่ยนการผลิตจากสินค้าในรูปแบบเดิมที่มีแต่สินค้าประมง มาเป็นการผลิตสินค้าแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าในรูปแบบที่หลากหลาย โดยใช้แหล่งวัตถุดิบที่ได้มาจากการจับ การเลี้ยง ควบคู่การนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศต่างๆ ด้วยภูมิปัญญาของบุคลากรและเครื่องจักรที่มีอยู่ของโรงงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด \n\nกระผมและคณะกรรมการพร้อมที่จะผลักดันอุตสาหกรรมอาหารแช่เยือกแข็งของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีเป้าหมายการสนับสนุนและส่งเสริมเกษตรกรทั้งด้านการเพาะเลี้ยง และการจับจากแหล่งน้ำธรรมชาติ รวมถึงสนับสนุนให้เกิดการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ เพื่อขยายศักยภาพสินค้าแปรรูปมูลค่าเพิ่มของอุตสาหกรรมประมง รวมถึงเพิ่มมูลค่าการส่งออก \n\nอีกทั้งส่งเสริมและพัฒนาให้สมาชิกได้มีการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและใช้นวัตกรรมนกระบวนการผลิตเพื่อทดแทนปัญหาการขาดแคลนแรงงานในภาคผลิต เพื่อให้ประเทศไทยเป็นผู้นำในการผลิตอาหารแช่เยือกแข็งของโลก\n","en":"กระผมขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย กระผมและคณะกรรมการวาระปี พ.ศ. 2566-2567 จะดำเนินภาระกิจสืบต่อนโยบายของสมาคมฯ ให้ก้าวไปข้างหน้าและคำนึงถึงประโยชน์ของสมาชิกส่วนรวม มุ่งมั่นในการสร้างความมั่งคั่งมั่นคง ลดอุปสรรคต่างๆ เพื่อส่งเสริมสมาชิกให้มีการผลิตอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าตลอดห่วงโซ่การผลิต ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบเชิงลบต่อสิ่งแวดล้อม \n\nการก้าวสู่ทศวรรษที่หกของสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย อุตสาหกรรมมีการปรับตัวเปลี่ยนการผลิตจากสินค้าในรูปแบบเดิมที่มีแต่สินค้าประมง มาเป็นการผลิตสินค้าแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าในรูปแบบที่หลากหลาย โดยใช้แหล่งวัตถุดิบที่ได้มาจากการจับ การเลี้ยง ควบคู่การนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศต่างๆ ด้วยภูมิปัญญาของบุคลากรและเครื่องจักรที่มีอยู่ของโรงงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด \n\nกระผมและคณะกรรมการพร้อมที่จะผลักดันอุตสาหกรรมอาหารแช่เยือกแข็งของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีเป้าหมายการสนับสนุนและส่งเสริมเกษตรกรทั้งด้านการเพาะเลี้ยง และการจับจากแหล่งน้ำธรรมชาติ รวมถึงสนับสนุนให้เกิดการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ เพื่อขยายศักยภาพสินค้าแปรรูปมูลค่าเพิ่มของอุตสาหกรรมประมง รวมถึงเพิ่มมูลค่าการส่งออก \nอีกทั้งส่งเสริมและพัฒนาให้สมาชิกได้มีการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและใช้นวัตกรรมนกระบวนการผลิตเพื่อทดแทนปัญหาการขาดแคลนแรงงานในภาคผลิต เพื่อให้ประเทศไทยเป็นผู้นำในการผลิตอาหารแช่เยือกแข็งของโลก\n","cn":"กระผมขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย กระผมและคณะกรรมการวาระปี พ.ศ. 2566-2567 จะดำเนินภาระกิจสืบต่อนโยบายของสมาคมฯ ให้ก้าวไปข้างหน้าและคำนึงถึงประโยชน์ของสมาชิกส่วนรวม มุ่งมั่นในการสร้างความมั่งคั่งมั่นคง ลดอุปสรรคต่างๆ เพื่อส่งเสริมสมาชิกให้มีการผลิตอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าตลอดห่วงโซ่การผลิต ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบเชิงลบต่อสิ่งแวดล้อม \n\nการก้าวสู่ทศวรรษที่หกของสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย อุตสาหกรรมมีการปรับตัวเปลี่ยนการผลิตจากสินค้าในรูปแบบเดิมที่มีแต่สินค้าประมง มาเป็นการผลิตสินค้าแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าในรูปแบบที่หลากหลาย โดยใช้แหล่งวัตถุดิบที่ได้มาจากการจับ การเลี้ยง ควบคู่การนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศต่างๆ ด้วยภูมิปัญญาของบุคลากรและเครื่องจักรที่มีอยู่ของโรงงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด \n\nกระผมและคณะกรรมการพร้อมที่จะผลักดันอุตสาหกรรมอาหารแช่เยือกแข็งของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีเป้าหมายการสนับสนุนและส่งเสริมเกษตรกรทั้งด้านการเพาะเลี้ยง และการจับจากแหล่งน้ำธรรมชาติ รวมถึงสนับสนุนให้เกิดการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ เพื่อขยายศักยภาพสินค้าแปรรูปมูลค่าเพิ่มของอุตสาหกรรมประมง รวมถึงเพิ่มมูลค่าการส่งออก \nอีกทั้งส่งเสริมและพัฒนาให้สมาชิกได้มีการนำเทคโนโลยีขั้นสูงและใช้นวัตกรรมนกระบวนการผลิตเพื่อทดแทนปัญหาการขาดแคลนแรงงานในภาคผลิต เพื่อให้ประเทศไทยเป็นผู้นำในการผลิตอาหารแช่เยือกแข็งของโลก\n"}

Mr.Viboon Supakarapongkul
Vice President
Mr.Preerasak  Boonmechote
Vice President
Mr.Wichien  Chantayasakorn
Vice President
Mr.Prasert  Nimitchai
Vice President
Mr.Choopong  Luesukprasert
Secretary General
Mrs.Wannasiri  Laosirichon
Treasurer
Mr.Boonlert   Foongvannaluck
Registrar
Mrs.Vichittra  Aramwatananont
Public Relations
Mr.Nakorn  Harnkrivilai
Director
Mr.Silpachai  Phuvaseth
Director
Mr.Rakkiat  Thammamongkolchai
Director
Mr.Panisuan Jamnarnwej (Ph.D)
Emeritus President/Director
Mr.Pornsak  Thavorntaveevong
Director
Mr.Thawatchai  Ratanapisit
Director
Mr.Tanarat  Tanacheevit
Director
Mr.Chaiwat   Laoteppitak
Director
Mr.Pong  Lertchusakul
Director
Mr.Vasin  Vongcharoenrat
Director
Mr.Somsak Sthidthumarong
Director
Mr.Tawatchai Poonchuay
Director
Mr. Thanachote Boonmechote
Director
TFFA ADVISOR
Mr.Rittirong Boonmechote
{"th":"ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์","en":"Honorary
Advisor","cn":"Honorary Advisor"}
Mrs.Ampai Harnkrivila
{"th":"ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์","en":"Honorary
Advisor","cn":"Honorary Advisor"}
Mr.Songsang Patavanich
{"th":"ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์","en":"Honorary
Advisor","cn":"Honorary Advisor"}
Mrs.Nanthiya Unprasert
{"th":"ที่ปรึกษา","en":"Advisor","cn":"Advisor"}
TFFA STAFF
คุณเสาวนีย์ คำแฝง
ผู้อำนวยการสมาคม
คุณนารีรัตน์ จันทร์ทอง
รองผู้อำนวยการสมาคม
คุณประมุข ตะเคียนคาม
ผู้จัดการฝ่ายบริการ
ข้อมูลวิชาการ
คุณกานต์มณี หมอยาดี
ผู้จัดการฝ่ายบริหารองค์กร
คุณวาสนา ตรังใจจริง
เจ้าหน้าที่มาตรฐาน
และกฎระเบียบอุตสาหกรรม
คุณกรวิชญ์ ทุมมานนท์
เจ้าหน้าที่สถิติ
และการค้า
คุณณัชชา บุญแสง
เจ้าหน้าที่สมาชิกสัมพันธ์
และงานแสดงสินค้า
คุณสวรรยา แจ่มเพ็ชรรัตน์
เจ้าหน้าที่บัญชี
และการเงิน

Public on 6th September 2022
Copyright of Thai Frozen Foods Association