สัมมนาเชิงปฏิบัติการ โครงการอบรมแนวทางการปฏิบัติการใช้แรงงานที่ดี (GLP)

วันที่ 23 มกราคม 2567 ณ ห้อง the conservatory ชั้น 1 อาคาร the house on Sathorn โรงแรม W hotel
เวลา 09.30 น. นายวิบูลย์ สุภัครพงษ์กุล อุปนายกสมาคมฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “โครงการอบรมแนวทางการปฏิบัติการใช้แรงงานที่ดี (GLP), หลักการ GLP, หลักการสรรหาและหลักการสิทธิมนุษยชน” โดยความร่วมมือระหว่างสมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย สมาคมอุตสากหรรมอุตสาหกรรมทูน่าไทย และองค์การแรงงานระหว่างประเทศ (ILO)
การจัดงานดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจและความสำคัญของการปฏิบัติการใช้แรงงานที่ดีแก่สถานประกอบการ
อุตสาหกรรมอาหาร (SGLP) และสามารถนำหลักการสำคัญของ SGLP ไปปฏิบัติใช้ได้จริง โดยวิทยากรที่มา
ให้ความรู้ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก Mr.Adrian Phoon ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการพัฒนาฝึกอบรมด้านมาตรฐานและกฎระเบียบด้านแรงงานจาก ILO โดยมีสมาชิกสมาคมฯ ให้ความสนใจเข้าร่วมสัมมนา
10 กว่าบริษัท 30 คน
ระหว่างการสัมมนา สมาชิกให้ความสนใจและให้ความร่วมมือในการแชร์ประสบการณ์และเสนอข้อคิดเห็นร่วมกับวิทยากรตลอดการสัมมนา

สำหรับสมาชิกสมาคมฯ ที่อยู่ในพื้นที่ภาคใต้ สามารถเข้าร่วมรับฟังงานสัมมนาในหัวข้อดังกล่าวได้ในวันที่ 25 มกราคม 2567
ณ โรงแรมบุรี ศรีภู หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น.

Public on 6th September 2022
Copyright of Thai Frozen Foods Association