Thailand Seafood Processing Industry

วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.00-09.45 น. ณ โรงแรม Marriott Marquis Queen Park (Sukhumvit 22) กรุงเทพฯ
สมาคมอาหารแช่เยือกแข็งไทย โดยคุณอนุชา เตชะนิธิสวัสดิ์ นายกสมาคมฯ เข้าร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง Thailand Seafood Processing Industry ให้กับสมาชิกของหน่วยงาน Alaska Seafood Marketing Institute ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบริษัทผู้ส่งออกสินค้าประมงจาก Alaska อาทิ Pink Salmon, Alaska Pollock Surimi เป็นต้น

ในการบรรยาย คุณอนุชาได้แนะนำสมาคมฯ รวมถึงสถานการณ์การนำเข้า-ส่งออกสินค้าประมงแช่เย็นแช่แข็งของไทย และเน้นไปที่การนำเข้า-ส่งออกซูริมิและผลิตภัณฑ์ซูริมิ ทั้งนี้ ผู้จัดงานได้กล่าวขอบคุณสมาคมฯ ที่มาร่วมการบรรยายในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ทำการค้าร่วมกันมากขึ้นในอนาคต


Public on 6th September 2022
Copyright of Thai Frozen Foods Association